Dịch vụ giao hàng

Thời gian giao hàng

 • Giao hàng nhanh 4h áp dụng trong khu vực nội thành Hà Nội (Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho quý khách khi địa chỉ đủ điều kiện áp dụng)
 • Giao hàng trong 48h khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội
 • Giao hàng liên tỉnh từ 2-5 ngày tùy theo địa chỉ nhận hàng của quý khách.

Phí giao hàng

 • Phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội từ 15-25k tùy theo hình thức và thời gian vận chuyển có áp dụng hình thức “giao hàng nhanh 4h”. Miễn phí giao hàng với đơn hàng có tổng giá trị sản phẩm trên 300k.
 • Phí giao hàng trong khu vực Hà Nội đồng giá 20k áp dụng hình thức giao hàng qua đơn vị chuyển phát (không áp dụng hình thức “giao hàng nhanh 4h”). Miễn phí giao hàng với đơn hàng có tổng giá trị sản phẩm trên 300k.
 • Phí giao hàng đến khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng từ 20-30k (đơn hàng dưới 3kg, +5k cho 0.5kg tiếp theo) chỉ áp dụng hình thức giao hàng qua đơn vị chuyển phát. Miễn phí giao hàng với đơn hàng có tổng giá trị sản phẩm trên 400k.
 • Phí giao hàng liên tỉnh 20-35k (đơn hàng dưới 3kg, +5k cho 0.5kg tiếp theo) chỉ áp dụng hình thức giao hàng qua đơn vị chuyển phát. Miễn phí giao hàng với đơn hàng có tổng giá trị sản phẩm trên 400k.

Quy trình giao hàng

 1. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, trong trường hợp chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của quý khách hoặc có sự cố bất ngờ xảy ra, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại để trao đổi với quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách.
 2. Trong trường hợp hàng đang được giao đến cho quý khách lần thứ nhất nhưng quý khách chưa thể nhận ngay được đừng ngần ngại chủ động trao đổi với nhân viên giao hàng và hẹn lại thời gian nhận hàng (không quá 48h). Lưu ý: Đơn hàng sẽ tự động hủy khi quý khách từ chối nhận hàng hoặc phát 3 lần không thành công.
 3. Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 lần phát, chúng tôi sẽ tìm nguyên nhân và thông báo đến quý khách, trong trường hợp quý khách đã thanh toán trước chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách. Lưu ý: quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển do hủy đơn hàng không có lý do.
 4. Chúng tôi sẽ báo ngay đến quý khách nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
 5. Lưu ý với quý khách rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, Chúng sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.
 6. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.
 7. Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Chúng tôi không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.
 8. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng cộng thêm phí phát sinh.
 9. Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, chúng tôi sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách.
 10. Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để chúng tôi có thể hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho bạn.
 11. Chỉ nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 3 ngày sau khi giao hàng.
 12. Chúng tôi nhận giao sản phẩm đến tận tay khách hàng và thanh toán khi nhận hàng hoặc quý khách hàng có thể chọn hình thức chuyển khoản trước (nếu muốn). Lưu ý các đơn hàng có giá trị trên 3.000.000đ chỉ được áp dụng hình thức chuyển khoản.